Giới thiệu trang dành cho người lớn

Vai69.com là trang dành cho người lớn mang sứ mệnh kết nối anh em đồng dâm có nhu cầu chơi gái với gái gọi thông qua việc cung cấp cho thành viên thông tin liên hệ để anh em thoải mái check hàng,chăn rau, xem phim người lớn, xem ảnh khỏa thân, đọc truyện sex

Liên hệ với chúng tôi
Truy cập tại đây

Giới thiệu trang dành cho người lớn

Sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm em gái phù hợp nhu cầu của bạn
Gọi điện thoại tới em hàng đó, hẹn gặp để "mây mưa"
Chén xong về đánh giá em hàng đó tại vai69 Nếu hàng lởm chúng tôi sẽ treo bím, hàng ngon thì chia sẻ với anh em đồng dâm khác
Chức năng tìm kiếm giúp bạn kết nối được gái gọi phù hợp theo sở thích riêng hoặc địa điểm, giá tiền, hay chất lượng dịch vụ qua số điện thoại từ Gái gọi Online cung cấp.
Hệ thống có cộng đồng checker chất lượng nhất nên sẽ có những đánh giá chính xác chứ không phải những đánh giá ảo ( từ các bên chuyên lăng xê hàng lởm ) đồng thời có bí mật kiểm duyệt hàng họ bởi đội ngũ cộng tác viên và quản lý từ đó cung cấp thường xuyên danh sách hàng ngon cho thành viên.

Điều này giúp thành viên có thể tiết kiệm tối đa thời gian khi có nhu cầu mà không còn phải vất vả như trước đây nữa đồng thời không nhận phải "trái đắng" khi đi thư giãn.

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG
Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin gái gọi toàn quốc với hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi ngày. Giúp việc kết nối trực tiếp giữa gái gọi và khách hàng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ những quy định bên dưới.

Đối với các tú ông và gái gọi:
Tuyệt đối không tráo hàng
Không sử dụng hình ảnh của người khác để giả mạo là mình
Nghiêm cấm thái độ công nghiệp, láo lếu hay giờ giấc cao su
Nghiêm cấm sử dụng nhiều số điện thoại, liên tục thay tên đổi họ để lừa khách mới
Nghiêm cấm đăng những em hàng bệnh tật hay có dấu hiệu bệnh tật

Đối với khách hàng các em có quyền từ chối phục vụ ở một trong các tình huống sau:
Quý khách quá say, hoặc sử dụng chất kích thích
Bạo dâm hay chơi tập thể mà không được các em đồng ý
Có dấu hiệu bệnh tật

Chúng tôi là đơn vị trung gian uy tín, luôn hướng quyền lợi tới khách hàng vì thế cam kết không bao giờ nhận tiền từ gái để đưa ra thông tin đánh giá sai lệch. Cam kết đưa ra thông tin chính xác.
Nếu vi phạm nội quy, lần đầu BQT sẽ nhắc nhở và lần thứ hai tái phạm sẽ bị đuổi vĩnh viễn khỏi sân chơi này. luôn cần chất lượng chứ không quan tâm tới số lượng.

Rất mong tất cả thành viên ý thức và thực hiện để chúng tôi là một mạng xã hội lớn và quy chuẩn nhất về hàng họ gái gú.